Motadata IT Operations

Motadata Patch Manager

29/072022

Motadata Patch Manager

Ứng dụng và Phần mềm của tổ chức rất dễ bị tấn công mạng. Motadata ServiceOps Patch Manager cho phép bạn giữ tất cả Hệ thống và Phần mềm của mình được Cập nhật và Hoạt động Hiệu quả, do đó Giảm Rủi ro Bảo mật.

Xem thêm >
CMDB là gì và nó liên quan đến quản lý tài sản CNTT như thế nào?

27/072022

CMDB là gì và nó liên quan đến quản lý tài sản CNTT như thế nào?

Vẫn còn, vật lộn với quản lý tài sản? Đã đến lúc chuyển sang Motadata ServiceOps ITSM mang đến cho bạn trải nghiệm quản lý tài sản hoàn chỉnh

Xem thêm >
Motadata ITAM

27/072022

Motadata ITAM

Giải pháp ITAM được PinkVERIFY chứng nhận tuân thủ ITIL (Information Technology Infrastructure Library) mang đến sự minh bạch trong việc quản lý khoảng không quảng cáo tài sản CNTT và phi CNTT để tránh chi tiêu lãng phí, hợp lý hóa việc mua tài sản mới, quản lý vòng đời tài sản và đáp ứng tất cả các yêu cầu tuân thủ.

Xem thêm >
Service Desk

26/072022

Service Desk

Phần mềm bàn dịch vụ hỗ trợ AI cho phép kỹ thuật viên cung cấp dịch vụ liền mạch, giảm MTTR, giảm báo cáo và cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho người dùng cuối với các phương pháp linh hoạt và tự động hóa thông minh.

Xem thêm >
Motadata Service Ops là gì?

25/072022

Motadata Service Ops là gì?

Services Ops về cơ bản là kết nối mọi người, quy trình và công nghệ phụ thuộc vào nhau để cho phép cung cấp dịch vụ thành công và làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn với tự động hóa, cộng tác và khả năng hiển thị giữa các phòng ban bị phân mảnh truyền thống.

Xem thêm >
Motadata Network Automation

25/072022

Motadata Network Automation

Network Automation của Motadata làm cho hệ thống mạng của tổ chức trở lên thông minh, an toàn và đáng tin cậy nhờ vào công nghệ AI cho phép rà soát các lỗi bất thường như Fail Backup, Device Distribution, Failure Trends trên cùng một nền tảng và còn cho phép xuất báo cáo theo định dạng PDF,CDV File.  Các chức năng chính của phân hệ này bao gồm: - AI-Driven Network Automation - An Intelligent Alert System - More Security than Ever

Xem thêm >
  • 1
  • 2

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH DƯƠNG

  • HQ: 105 Trường Chinh Str, Thanh Xuan, HN | HCM Branch: 71/13 , No. 4 road, Linh Tay Ward, Thu Duc | Office: BacHa Building, 15 To Huu Str, Nam Tu Liem, HN
  • 0242.2371.888
  • info@adin.com.vn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.